CAO ỐC GEMS TG BUILDING

34 Tiền Giang, Quận Tân Bình

70 - 100 - 170 m2

Cập nhật: 08/04/2024

CAO ỐC LAM SƠN OFFICE

59 Lam Sơn, Quận Tân Bình

85 m2

Cập nhật: 05/04/2024

CAO ỐC THE SARUS BUILDING

67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

176 - 217 - 259 - 344 - 406 - 582 m2

Cập nhật: 03/04/2024

CAO ÔC NC BTX

20/7 Bùi Thị Xuân, Quận Tân Bình

800 m2

Cập nhật: 28/03/2024

CAO ỐC NLQĐ

97/7 Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh

750 m2

Cập nhật: 26/03/2024

CAO ỐC SAIGON HOME

307 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh

1100 m2

Cập nhật: 21/03/2024

CAO ỐC G8 NGT

69/10 Đường D2, Quận Bình Thạnh

38 m2

Cập nhật: 21/03/2024

CAO ỐC BỜ BAO

103E-103F Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú

800 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC HÒN ĐẤT

140 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

1473 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC NC ĐNH

39 Đoàn Như Hài, Quận 4

630 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC NT NHT

17 Nguyễn Hữu Tiến, Quận Tân Phú

600 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC NC GÒ DẦU

127C Gò Dầu, Quận Tân Phú

1000 m2

Cập nhật: 20/03/2024

NGUYÊN TÒA - TÂN HƯƠNG

263-265 Tân Hương, Quận Tân Phú

600 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC NC BVD 1

165 Bến Vân Đồn, Quận 4

700 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC FORTUNA

609 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức

1396 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC NC HỮU NGHỊ

94 Hữu Nghị, Quận Thủ Đức

450 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC VINAMIT

22A Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận

184 - 187 - 302 - 339 - 351 - 351 - 359 - 371 - 698 - 702 - 1049 - 1400 - 1751 - 2102 - 2453 - 2804 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC THIÊN HÒA TRƯỜNG CHINH

2-6B Trường Chinh, Quận 12

4500 m2

Cập nhật: 20/03/2024

CAO ỐC QCOOP OFFICE

647 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình

190 m2

Cập nhật: 19/03/2024

CAO ỐC G8 AIRPORT HOTEL

3 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

150 m2

Cập nhật: 19/03/2024

..........................................................................................................

Cho thuê nguyên toà nhà văn phòng là dịch vụ cho thuê văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Trong bổi cảnh nền kinh tế nước ta đang có những bước chuyển mình sau đại dịch thì rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu quay trở lại đường đua. Hoạt động tìm kiếm văn phòng cho thuê trở nên nhộn nhịp hơn khi nhu cầu tăng. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê nguyên tòa nhà văn phòng cung cấp nhiều tòa nhà cho thuê với vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Sau đây hãy cùng xem dịch vụ cho thuê nguyên toà nhà văn phòng của chúng tôi có gì nhé!

I. DỊCH VỤ CHO THUÊ NGUYÊN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CÓ GÌ HOT?

Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế mở cửa trở lại sau đại dịch, rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu quay trở lại. Nhà nước ta cũng ra nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích, động viên cho các doanh nghiệp trẻ tái nhập đường đua. Do đó, nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê đang có dấu hiệu tăng trở lại.

Có rất nhiều hình thức cho thuê văn phòng. Mỗi hình thức lại có những ưu, nhược điểm nhất định. Chúng đều có thể đáp ứng tốt cho một phân khúc khách hàng nào đó. Các hình thức cho thuê văn phòng phổ biến phải kể đến như:

- Cho thuê căn hộ, chung cư

- Cho thuê nhà riêng

- Thuê văn phòng trong tòa nhà

- Cho thuê nguyên toà nhà văn phòng

Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Việc này còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Trong đó, cho thuê nguyên toà nhà văn phòng đang là dịch vụ có nhu cầu tìm kiếm cao. Điều này cũng đã minh chứng cho độ hot của nó.

Thuê nguyên tòa nhà làm văn phòng giúp bạn có được lợi thế chủ động về hình ảnh, định hướng theo phong cách thương hiệu,…

II. NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN CẦN LƯU Ý KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ NGUYÊN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Có thể bạn đang quan tâm đến loại hình này? Dưới đây là những điểm mà bạn cần lưu ý khi thuê nguyên tòa nhà làm văn phòng:

1. Tìm hiểu giấy tờ pháp lý liên quan đến tòa nhà

Việc thuê một tòa nhà sử dụng làm văn phòng đại diện hay phục vụ cho mục đích kinh doanh đều đòi hỏi sự cân nhắc rất kỹ càng. Để tránh gặp phải những rắc rối và bất tiện trong quá trình sử dụng, bạn nên chắc chắn rằng tòa nhà mà bạn đang có ý định thuê có đầy đủ những giấy tờ pháp lý cần thiết.

Dưới đây là những thủ tục pháp lý bắt buộc phải có của tòa nhà mà bạn nên đặc biệt lưu ý:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

- Chứng nhận chủ sở hữu tòa nhà

- Chứng nhận mục đích sử dụng tòa nhà là cho thuê làm văn phòng

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét đến các thủ tục, giấy tờ pháp lý liên quan đến: bản vẽ thiết kế tòa nhà, hệ thống phòng cháy, chữa cháy, hệ thống an ninh,…

Bạn cần phải chú trọng vào pháp lý tòa nhà bởi vì nó sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong quá trình thuê. Đây là điều cần được đặc biệt xem xét đến để tránh mất thời gian, tiền bạc,…về sau.

2. Giá cho thuê nguyên toà nhà văn phòng

Hiện nay, thị trường bất động sản cực kì biến động. Vậy nên giá thuê nhà đất cũng có sự thay đổi tùy từng thời điểm. Do đó, bạn nên tham khảo giá thuê hiện hành trên thị trường. Từ đó, mới có cơ sở để thương lượng được giá tốt nhất với chủ thuê.

Về giá thuê tòa nhà văn phòng cũng phải có sự minh bạch và thống nhất giữa đôi bên.

Trong quá trình thương thảo về chi phí, bạn phải xác định được:

- Giá thuê chính xác là bao nhiêu? Đã bao gồm thuế chưa?

Phần thuế này rất quan trọng. Thuế này là loại thuế giá trị gia tăng. Đối với trường hợp chủ cho thuê là cá nhân, thì thuế phải đóng là mức 5%. Còn nếu như chủ thuê là doanh nghiệp có đăng kí kinh doanh bất động sản thì thuế phải đóng là 10%. Nếu như phần giá và thuế không được xác định rõ ràng trong khi thương thảo hợp đồng thì rất có thể bạn sẽ phát sinh khoản thuế này trong quá trình thuê tòa nhà văn phòng.

- Dự trù các khoản phát sinh trong quá trình thuê tòa nhà văn phòng

Các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng tòa nhà cũng nên được dự trù trước. Các khoản này có thể liên quan đến chi phí vận hành, bảo dưỡng hệ thống điện, thang máy,…trong tòa nhà.

Phần này phải được nêu chính xác trong hợp đồng thuê. Bạn nên đọc thật kỹ, xác nhận chính xác giá thuê đúng như những gì đã cam kết rồi mới ký.

3. Thời gian cho thuê nguyên toà nhà văn phòng

Bạn nên cân nhắc về nhu cầu, định hướng trong tương lai để có thể ước tính thời gian thuê trong bao lâu. Điều này cũng rất quan trọng bởi vì hạn hợp đồng thuê càng lâu thì đặt cọc càng cao, có thể dao động 2- 3- 6- 12 tháng tiền thuê nhà. Phần này cũng được liệt vào chi phí thuê văn phòng vậy nên cần có sự tính toán kĩ lưỡng.

Thời hạn thanh toán tiền thuê cũng cần được thống nhất giữa đôi bên một cách rõ ràng. Điều này cũng cần được đưa vào hợp đồng thuê dưới dạng thỏa thuận về các điều khoản vi phạm hợp đồng, thời gian bàn giao tòa nhà, thời gian hoàn trả tiền đặt cọc, giảm giá tiền thuê nhà cho từng trường hợp phát sinh trong thời gian thuê,…

4. Dịch vụ cho thuê nguyên toà nhà văn phòng đã có sẵn nội thất, trang thiết bị.

Phần này cũng là yếu tố rất đáng để bạn chú ý tới. Tòa nhà có nội thất sẵn hay không? Đã có những trang thiết bị gì? Đây cũng là một phần quan trọng ảnh hưởng đến giá thuê tòa nhà. Tòa nhà đã được trang bị nội thất, tiện nghi đầy đủ cũng sẽ mang lại nhiều tiện ích vượt trội dành cho bạn. Dưới đây là một số điểm về trang thiết bị tòa nhà mà bạn cần phải lưu tâm:

- Hệ thống đèn điện, thang máy

- Hệ thống quạt thông gió

- Hệ thống máy lạnh

- Hệ thống phòng cháy, chữa cháy, lối thoát hiểm

Đây là những trang thiết bị cơ bản, cần có ở mỗi tòa nhà. Bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng về tình trạng của các trang thiết bị này. Nên có sự xác nhận của hai bên về tình trạng đó để có văn bản quy định chặt chẽ về công tác vận hành, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị. Tránh việc lơ là, không nắm được tình trạng của chúng dẫn đến phải chịu phí phát sinh khi hư hỏng xảy ra trong khi thuê tòa nhà.

III. LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ NGUYÊN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG?

Dịch vụ cho thuê nguyên tòa nhà văn phòng hướng đến những tổ chức, doanh nghiệp có quy mô lớn. Trong thời buổi giá nhà đất đắt đỏ như hiện nay thì việc tìm được một văn phòng có diện tích lớn khá khó khăn. Chính vì thế, mô hình cho thuê nguyên tòa nhà văn phòng chính là giải pháp cứu tinh cho bạn.

Với cấu trúc xây dựng nhiều tầng. Bạn sẽ có được một không gian đủ lớn để bạn có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc. Ngoài ra, mô hình văn phòng cho thuê này còn có rất nhiều lợi ích như:

1. Cho thuê nguyên toà nhà văn phòng mang đến diện tích không gian lớn

Đặc thù của dịch vụ cho thuê nguyên tòa nhà văn phòng là có ưu thế về mặt diện tích. Trong bối cảnh “ đất chật, người đông” như hiện nay, thì các tòa nhà cao tầng được xây dựng để tăng diện tích sử dụng.

Nếu tổ chức, doanh nghiệp bạn có quy mô lớn thì thuê nguyên tòa sẽ đảm bảo có đủ không gian làm việc. Không những thế, bạn còn có thể bố trí các tiện ích như bãi đỗ xe cho nhân viên, khu vực nghỉ ngơi, ăn uống,….

2. Dịch vụ cho thuê nguyên toà nhà văn phòng giúp bạn sở hữu môi trường làm việc riêng tư

Đây có thể nói là lợi ích rất lớn khi bạn thuê nguyên tòa nhà văn phòng. Bởi vì mô hình này sẽ giúp:

- Bạn có thể chủ động hơn trong việc vận hành doanh nghiệp mà không phải chịu sự quản lý của bên thứ 3

Khi thuê nguyên tòa nhà văn phòng như thế này, bạn gần như được toàn quyền sử dụng không gian thuê theo nhu cầu. Bạn có thể thoải mái về giờ giấc, tự đặt ra các quy định ra vào, sinh hoạt nơi công sở,..Ngoài ra, bạn còn được tùy ý sắp xếp và bố trí văn phòng theo sở thích và nhu cầu riêng của mình. Có thể tự thiết kế văn phòng theo phong cách đặc trưng của thương hiệu mình. Tạo được ấn tượng với khách hàng và đối tác của bạn.

- Dịch vụ cho thuê nguyên toà nhà văn phòng tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên của bạn

Nếu như bạn chỉ thuê một văn phòng trong tòa nhà thì không thể tránh khỏi những hạn chế khi phải sử dụng chung không gian với các đơn vị khác. Trong khi đó, mô hình thuê nguyên tòa nhà sẽ giúp bạn tạo ra môi trường làm việc riêng tư, thoải mái cho nhân viên của bạn. Từ việc sử dụng nhà vệ sinh, nhà ăn, khu vực nghỉ trưa,..

- Bảo mật tốt bí mật kinh doanh của doanh nghiệp

Nếu như nhiều công ty khác cùng nằm trong một tòa nhà thì việc quản lý người ra vào gặp khó khăn hơn. Trong khi đó, nếu như công ty bạn thuê nguyên tòa nhà, việc quản lý, bảo mật các thông tin quan trọng sẽ dễ kiểm soát hơn nhiều.

Nhất là đối với các công ty liên quan đến lĩnh vực điện tử, phần mềm nên đặc biệt chú trọng tới mô hình này.

3. Dịch vụ cho thuê nguyên toà nhà văn phòng giúp tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Việc doanh nghiệp làm việc trong nguyên một tòa nhà sẽ tạo được ấn tượng về quy mô đối với đối tác và khách hàng tiềm năng của bạn. Không gian rộng lớn được chia thành nhiều tầng giúp doanh nghiệp dễ dàng cơ cấu theo phòng ban. Rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên với lãnh đạo. Tăng sự tương tác giữa các phòng ban với nhau. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để cải thiện hiệu suất làm việc cho nhân viên của bạn.

IV. DỊCH VỤ CHO THUÊ NGUYÊN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở ĐÂU UY TÍN?

BestOffice chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê nguyên tòa nhà văn phòng. Chúng tôi đã tư vấn và trở thành đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong suốt những năm qua. Với bề dày kinh nghiệm cùng uy tín thương hiệu cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng hàng đầu tại TPHCM, BestOffice tin rằng có thể giúp bạn tìm ra văn phòng vừa đáp ứng nhu cầu, vừa tiết kiệm chi phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUE OFFICE

Chuyên tư vấn văn phòng cho thuê tại HCM

- Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

- Hotline: 0918.333.462

- Website: https://bestoffice.vn/